สถาปัตยกรรมและการออกแบบ

PANTHEON

สถาปัตยกรรมและการออกแบบ

ไม่ว่าจะเป็นบ้าน อาคาร สำนักงาน ร้านค้า ก่อนจะทำการสร้างสิ่งก่อสร้างเหล่านี้ เจ้าของและผู้สร้างจำเป็นที่จะต้องมีแบบแปลนและข้อมูลที่เกี่ยวกับสถาปัตยากรรมทั้งหลาย เมื่อเราทราบข้อมูลส่วนนี้เป็นที่แน่นอนแล้ว เราก็จะสามารถดำเนินการออกแบบได้ตามที่ลูกค้าต้องการ ซึ่งทางเราสามารถออกแบบแปลนให้คุณได้ตามต้องการ

บริการออกแบบแปลนและรูปแบบบ้าน

การออกแบบบ้านเป็นขั้นตอนเบื้องต้นในการสร้างบ้านและอาคาร เป็นสิ่งจำเป็นที่จะต้องมีเป็นอันดับแรก โดยเราได้รวบรวมทีมงานและผู้ที่มีประสบการณ์ในการออกแบบบ้านเป็นเวลาหลายปี ซึ่งทีมงานของเราสามารถเข้าใจความต้องการของลูกค้าและตอบโจทย์ด้วยจุดเด่นที่เน้นให้ลูกค้าได้เห็นการออกแบบบ้านในรูปแบบทั้งสองมิติและสามมิติ

ทางทีมงานของเราจะทำทุกอย่างเพื่อเป็นการสร้างความเข้าใจกันระหว่างเจ้าของบ้านและผู้รับเหมาอย่างแท้จริงและละเอียดชัดเจน โดยเน้นความต้องการของลูกค้าเป็นหลัก

ขั้นตอนการใช้บริการ

1. ติดต่อทางเจ้าหน้าที่ของเราเพื่อทำการสอบถามบริการ

2. แจ้งวันที่และเวลาเพื่อทำการนัดพบกันและคุยรายละเอียดทั้งหมดที่ลูกค้าต้องการ

3. ทีมงานเริ่มดำเนินการออกแบบแปลนและบ้านตามรูปแบบที่ตกลงกัน

4. ส่งงานให้ลูกค้า หากลูกค้าต้องการแก้ไข เราสามารถแก้ได้ทุกจุดจนกว่าลูกค้าจะพอใจ

5. จัดการเรื่องค่าใช้จ่ายและเอกสารที่เกี่ยวข้องทั้งหมด

บริการของ PANTHEON

บริษัทของเรายังมีบริการอีกมากมายเกี่ยวกับด้านก่อสร้างให้คุณได้เลือกใช้บริการ คุณสามารถเข้าไปตรวจสอบและอ่านรายละเอียดเกี่ยวกับบริการของเราทั้งหมดได้ในหน้าเว็บไซต์ตามลิงค์ด้านล่างนี้

โบรชัวร์รายละเอียดบริการ

โบรชัวร์ด้านบนนี้ เป็นเพียงตัวอย่างและราคาเบื้องต้นเท่านั้น กรุณาดูรายละเอียดบริการที่สนใจภายในโบรชัวร์ แล้วทำการติดต่อเรากลับหากคุณต้องการสอบถามเพิ่มเติม

กลยุทธ์และจุดเด่น

จุดเด่นของเราในการนำมาจัดเป็นกลยุทธ์ทางการตลาดที่สามารถแข่งขันและโดดเด่นกว่าผู้ประกอบธุรกิจด้านก่อสร้างอื่นๆ นั้นคือ บริษัทก่อสร้างของเรานั้นได้รวบรวมผู้ที่มีประสบการณ์และสร้างผลงานที่มากมายที่คุณสามารถตรวจสอบได้จริงที่เว็บไซต์หรือเข้ามาสอบถามทางเราเพื่อขอดูผลงาน เราสามารถทั้งออกแบบแปลนบ้านที่สวยงามและสร้างสิ่งก่อสร้างที่คุณต้องการที่ได้คุณภาพและราคาย่อมเยา

เป้าหมายของเราคือการประสบผลสำเร็จในด้านคุณภาพและความปลอดภัย เนื่องจากเราต้องการให้ลูกค้าที่ตัดสินใจเลือกที่จะไว้วางใจในบริษัทของเราได้รับผลงานที่ดีที่สุดโดยให้คุ้มค่ากับค่าใช้จ่ายทั้งหมด เราจึงมุ่งเน้นในเรื่องของประสิทธิภาพเป็นหลัก

เราทำงานและมีใจบริการด้วยความซื่อสัตย์ จริงใจ และมีประสิทธิภาพ เราปฏิบัติงานทุกขั้นตอนโดยสามารถทำให้ลูกค้าได้เห็นว่าบริษัทของเรามีความน่าเชื่อถือและไว้วางใจให้ทำหน้าที่ดูแลและดำเนินการก่อสร้างได้อย่างไร้กังวล

Development 90%
Design 80%
Marketing 70%

จุดประสงค์ของบริการ

เพื่ออำนวยความสะดวกให้แก่ลูกค้า โดยที่ลูกค้าไม่จำเป็นต้องหาผู้รับทำบริการนี้โดยเฉพาะ เนื่องจากเรามีบริการครบทุกวงจร ลูกค้าจึงสามารถใช้บริการออกแบบของเรา และหากสนใจที่จำสร้างบ้านตามแบบที่เราได้ทำให้คุณ เราก็สามารถดำเนินการต่อและทำการสร้างในขั้นตอนถัดไปได้ทันที

นอกจะคุณจะได้รับความสะดวกสบายจากบริการของเราแล้ว จุดประสงค์อีกอย่างหนึ่งของบริการนี้คือเราต้องการให้ลูกค้าได้งานที่มีคุณภาพจากผู้เชี่ยวชาญของบริษัทเรา โดยสามารถนำแบบที่ได้ไปใช้งานต่อได้อย่างมีประสิทธิภาพ

คุณมีคำถามหรือไม่?

กรุณาติดต่อเราได้ที่สำนักงานหรือทำการส่งคำถามมาตามช่องทางที่เราได้แจ้งไว้ในเว็บไซต์ หรือคลิกลิงค์ด้านล่างนี้