สร้างบ้านพักอาศัยและตึกอาคาร

รับสร้างบ้านพักอาศัยทุกประเภท ไม่ว่าจะเป็นบ้านเดี่ยวชั้นเดียวหรือสองชั้น บ้านพักตากอากาศ ทาวน์โฮม รวมไปถึงตึกอาคารสำหรับทำธุรกิจ เช่น สำนักงาน ร้านค้า โรงแรม และอื่นๆ อีกมากมาย เราสร้างด้วยใจและคุณภาพ ทั้งยังมีราคาที่ไม่แพงที่คุณสามารถเอื้อมถึง

เรามีความเป็นมืออาชีพและมีประสบการณ์ด้านการก่อสร้างที่ยาวนาน สามารถสร้างสถานที่เพื่อให้ตรงตามความต้องการของลูกค้าได้อย่างแท้จริงการ ซึ่งการรับสร้างบ้านของเรานั้น จะได้รับการออกแบบอย่างสวยงาม ภายใต้การคำนึงถึงประโยชน์สูงสุดของลูกค้าเป็นสำคัญเพื่อให้คุณได้ผลงานที่สมบูรณ์แบบที่สุด

บริการที่ครอบคลุม

บริการ
สร้างบ้านและอาคาร
บริการ
ตรวจสอบสถานที่
บริการ
คำนวณราคาที่ดีที่สุด
บริการ
แก้ไขและซ่อมแซมงาน
บริการ
ดูแลงานด้วยความยุติธรรม
บริการ
ดูแลความปลอดภัยและความสะอาด

ขั้นตอนการใช้บริการ

1. ติดต่อทางเจ้าหน้าที่ของเราเพื่อทำการสอบถามบริการ

2. แจ้งวันที่และเวลาเพื่อทำการนัดพบกันและคุยรายละเอียดทั้งหมดที่ลูกค้าต้องการ

3. เดินทางไปดูสถานที่จริงหรือพื้นที่เปล่าที่คุณต้องการสร้าง และวางแผนในการดำเนินการ รวมไปถึงงบประมาณและระยะเวลาดำเนินการ

4. เมื่อตกลงข้อสรุปกันเรียบร้อยแล้ว เราจะเริ่มดำเนินการก่อสร้างภายในทันที

5. จัดการเรื่องค่าใช้จ่ายและเอกสารที่เกี่ยวข้องทั้งหมด

บริการของ PANTHEON

บริษัทของเรายังมีบริการอีกมากมายเกี่ยวกับด้านก่อสร้างให้คุณได้เลือกใช้บริการ คุณสามารถเข้าไปตรวจสอบและอ่านรายละเอียดเกี่ยวกับบริการของเราทั้งหมดได้ในหน้าเว็บไซต์ตามลิงค์ด้านล่างนี้

โบรชัวร์รายละเอียดบริการ

การพัฒนากลยุทธ์

  • ประสบการณ์โดยตรงจากการก่อสร้าง
  • ศึกษาการตลาดและแหล่งซื้อขายวัสดุราคาดี
  • รวบรวมทีมงานที่มีประสิทธิภาพอย่างต่อเนื่อง
  • ประสบการณ์โดยตรงจากการก่อสร้างเป็นสิ่งสำคัญที่สุดในการพัฒนากลยุทธ์ เนื่องจากการดำเนินงานด้านนี้จำเป็นต้องใช้ประสบการณ์และความเป็นมืออาชีพ ซึ่งจะช่วยให้งานออกมาสำเร็จได้ด้วยดีและรวดเร็ว
  • การศึกษาการตลาดและแหล่งซื้อขายวัสดุราคาดีเป็นอีกหนึ่งวิธีการที่มีผลประโยชน์สูงสุดแก่ลูกค้า เนื่องจากหากทางเราได้แหล่งวัสดุที่มีคุณภาพและราคาย่อมเยา ลูกค้าก็ไม่จำเป็นต้องจ่ายค่าดำเนินการในราคาที่แพง
  • เรารวบรวมทีมงานที่มีประสิทธิภาพอย่างต่อเนื่อง เนื่องจากทีมงานนั้นเป็นหนึ่งในปัจจัยหลักที่จะทำให้งานสำเร็จได้โดยไม่มีปัญหาใดๆ และการที่จะเป็นเช่นนั้น ทรัพยากรบุคคลของเราจึงจำเป็นที่ต้องมีฝีมือและคุณภาพ

กลยุทธ์และจุดเด่น

จุดเด่นของเราในการนำมาจัดเป็นกลยุทธ์ทางการตลาดที่สามารถแข่งขันและโดดเด่นกว่าผู้ประกอบธุรกิจด้านก่อสร้างอื่นๆ นั้นคือ บริษัทก่อสร้างของเรานั้นได้รวบรวมผู้ที่มีประสบการณ์และสร้างผลงานที่มากมายที่คุณสามารถตรวจสอบได้จริงที่เว็บไซต์หรือเข้ามาสอบถามทางเราเพื่อขอดูผลงาน เราสามารถทั้งออกแบบแปลนบ้านที่สวยงามและสร้างสิ่งก่อสร้างที่คุณต้องการที่ได้คุณภาพและราคาย่อมเยา

เป้าหมายของเราคือการประสบผลสำเร็จในด้านคุณภาพและความปลอดภัย เนื่องจากเราต้องการให้ลูกค้าที่ตัดสินใจเลือกที่จะไว้วางใจในบริษัทของเราได้รับผลงานที่ดีที่สุดโดยให้คุ้มค่ากับค่าใช้จ่ายทั้งหมด เราจึงมุ่งเน้นในเรื่องของประสิทธิภาพเป็นหลัก

เราทำงานและมีใจบริการด้วยความซื่อสัตย์ จริงใจ และมีประสิทธิภาพ เราปฏิบัติงานทุกขั้นตอนโดยสามารถทำให้ลูกค้าได้เห็นว่าบริษัทของเรามีความน่าเชื่อถือและไว้วางใจให้ทำหน้าที่ดูแลและดำเนินการก่อสร้างได้อย่างไร้กังวล

Development 90%
Design 80%
Marketing 70%

ผลงานที่ผ่านมา

คุณสามารถดูผลงานและตัวอย่างการออกแบบเพิ่มเติมได้ที่หน้าเว็บในหัวข้อ “ผลงานของเรา” และสามารถติดต่อเราเพื่อให้ทำการออกแบบให้คุณได้เช่นกัน

คุณมีคำถามหรือไม่?