รีโนเวทและซ่อมแซมบ้านและอาคาร

PANTHEON

รีโนเวทและซ่อมแซมบ้านพักที่อยู่อาศัย

นอกจากเราจะรับสร้างบ้านและอาคารแล้ว เรายังมีบริการปรับปรุง ต่อเติม และซ่อมแซมบ้านทุกส่วน ไม่ว่าคุณจะอยากต่อเติมห้องเพิ่มหรือพื้นที่ใช้สอยต่างๆ หรืออยากจะซ่อมแซมบริเวณที่ใช้งานไม่ได้ภายในบ้านของคุณให้กลับมาน่าอยู่เหมือนเดิม หรือจะเป็นงานแปลงโฉมบ้านให้มีรูปแบบใหม่ตามสไตล์ของคุณก็ได้เช่นกัน

บริการปรับปรุงและซ่อมแซมบ้านและอาคาร

หากคุณมีความต้องการอยากจะแปลงโฉมหรือเบื่อรูปแบบเดิมๆ ของบ้านทรงเก่าของคุณ เรายินดีที่จะช่วยเหลือและตอบสนองความต้องการของคุณด้วยทีมงานคุณภาพสูงที่พร้อมบริการคุณอย่างเต็มที่ ไม่ว่าจะอยากให้เปลี่ยนเป็นบ้านรูปแบบใด ตกแต่งห้องเก่าให้ดูราวกับเป็นห้องสร้างใหม่ รวมไปถึงซ่อมแซมบริเวณที่ผุพังหรือใช้งานไม่ได้

เรามีความยินดีที่จะออกแบบให้คุณหรือทำตามในรูปแบบที่คุณต้องการ คุณสามารถเปลี่ยนบ้านเก่าให้เป็นบ้านใหม่ที่สวยงามดูดีได้ง่ายๆ เพียงใช้บริการบริษัทของเรา

ขั้นตอนการใช้บริการ

1. ติดต่อทางเจ้าหน้าที่ของเราเพื่อทำการสอบถามบริการ

2. แจ้งวันที่และเวลาเพื่อทำการนัดพบกันและคุยรายละเอียดทั้งหมดที่ลูกค้าต้องการ

3. เดินทางไปดูสถานที่จริงและวางแผนในการดำเนินการ รวมไปถึงงบประมาณและระยะเวลาดำเนินการ

4. เมื่อตกลงข้อสรุปกันเรียบร้อยแล้ว เราจะเริ่มดำเนินการรีโนเวทหรือซ่อมแซมทันที

5. จัดการเรื่องค่าใช้จ่ายและเอกสารที่เกี่ยวข้องทั้งหมด

บริการของ PANTHEON

บริษัทของเรายังมีบริการอีกมากมายเกี่ยวกับด้านก่อสร้างให้คุณได้เลือกใช้บริการ คุณสามารถเข้าไปตรวจสอบและอ่านรายละเอียดเกี่ยวกับบริการของเราทั้งหมดได้ในหน้าเว็บไซต์ตามลิงค์ด้านล่างนี้

โบรชัวร์รายละเอียดบริการ

โบรชัวร์ด้านบนนี้ เป็นเพียงตัวอย่างและราคาเบื้องต้นเท่านั้น กรุณาดูรายละเอียดบริการที่สนใจภายในโบรชัวร์ แล้วทำการติดต่อเรากลับหากคุณต้องการสอบถามเพิ่มเติม

กลยุทธ์และจุดเด่น

จุดเด่นของเราในการนำมาจัดเป็นกลยุทธ์ทางการตลาดที่สามารถแข่งขันและโดดเด่นกว่าผู้ประกอบธุรกิจด้านก่อสร้างอื่นๆ นั้นคือ บริษัทก่อสร้างของเรานั้นได้รวบรวมผู้ที่มีประสบการณ์และสร้างผลงานที่มากมายที่คุณสามารถตรวจสอบได้จริงที่เว็บไซต์หรือเข้ามาสอบถามทางเราเพื่อขอดูผลงาน เราสามารถทั้งออกแบบแปลนบ้านที่สวยงามและสร้างสิ่งก่อสร้างที่คุณต้องการที่ได้คุณภาพและราคาย่อมเยา

เป้าหมายของเราคือการประสบผลสำเร็จในด้านคุณภาพและความปลอดภัย เนื่องจากเราต้องการให้ลูกค้าที่ตัดสินใจเลือกที่จะไว้วางใจในบริษัทของเราได้รับผลงานที่ดีที่สุดโดยให้คุ้มค่ากับค่าใช้จ่ายทั้งหมด เราจึงมุ่งเน้นในเรื่องของประสิทธิภาพเป็นหลัก

เราทำงานและมีใจบริการด้วยความซื่อสัตย์ จริงใจ และมีประสิทธิภาพ เราปฏิบัติงานทุกขั้นตอนโดยสามารถทำให้ลูกค้าได้เห็นว่าบริษัทของเรามีความน่าเชื่อถือและไว้วางใจให้ทำหน้าที่ดูแลและดำเนินการก่อสร้างได้อย่างไร้กังวล

Development 90%
Design 80%
Marketing 70%

จุดประสงค์ของบริการ

เพื่อตอบสนองลูกค้าที่ต้องการปรับเปลี่ยน ปรับปรุง รีโนเวท และซ่อมแซมบ้านหรืออาคาร เนื่องจากเราเข้าใจว่าสิ่งก่อสร้างนั้นมีความเสื่อมสภาพไปตามเวลาและรูปแบบที่เปลี่ยนไปตามยุคสมัย ผู้คนจึงต้องการเปลี่ยนแปลงสถานที่ให้มีความสวยงามตามต้องการและมีสภาพใหม่ราวกับเพิ่งสร้างเสร็จ เราจึงพร้อมบริการด้านนี้อย่างเต็มที่

นอกจากจะทำให้ลูกค้าได้รูปแบบและสไตล์ของสถานที่อย่างเป็นที่น่าพึงพอใจแล้ว ลูกค้ายังจะได้รับสภาพบ้านหรืออาคารที่เหมือนสร้างใหม่ในราคาที่คนทั่วไปสามารถเอื้อมถึง คุณจึงไม่จำเป็นต้องจ่ายในราคาที่แพงเพียงเพื่ออยากเปลี่ยนแปลงสิ่งก่อสร้างบางส่วนของคุณ

คุณมีคำถามหรือไม่?

กรุณาติดต่อเราได้ที่สำนักงานหรือทำการส่งคำถามมาตามช่องทางที่เราได้แจ้งไว้ในเว็บไซต์ หรือคลิกลิงค์ด้านล่างนี้

ราคาโดยประมาณ

ระดับพื้นฐาน

฿100,000 / โครงการ

 • 1-30 ตารางเมตร
 • สูงสุด 5 ห้อง
 • รวมค่าแรงงานทั้งหมด
 • วัสดุระดับปานกลาง
 • ไม่รวมค่าออกแบบ
 • ติดต่อทีมงานได้ 24 ชม.

ระดับพรีเมียม

$400,000 / โครงการ

 • 51+ ตารางเมตร
 • สูงสุด 10 ห้อง
 • รวมค่าแรงงานทั้งหมด
 • วัสดุระดับพรีเมียม
 • รวมค่าออกแบบ
 • ติดต่อทีมงานได้ 24 ชั่วโมง