ออกแบบตกแต่งภายใน

ID-01

นอกจากภายนอกบ้านหรืออาคารที่เป็นหน้าตาของสิ่งก่อสร้างแล้ว การตกแต่งภายในก็สำคัญเช่นกัน ทางเราจึงมีบริการออกแบบตกแต่งภายในโดยเฉพาะสำหรับผู้ที่ต้องการให้ทำการตกแต่งห้องหรือพื้นที่ใดก็ตามภายในอาคาร โดยคุณจะเสนอรูปแบบสถานที่ให้เรา หรือจะให้เราออกแบบให้แล้วทำการตกแต่งให้คุณก็ได้เช่นกัน

เรามีบริการรับตกแต่งภายในและออกแบบตกแต่งภายในอย่างครบวงจร ครอบคลุมทุกกระบวนการ พร้อมดูแลตลอดการสร้างสรรค์พื้นที่ ให้ออกมาตรงความต้องการของลูกค้า
ไม่ว่าจะเป็นที่อยู่อาศัย หรือสถานที่ธุรกิจของคุณ เราจะทำผลงานที่แสดงให้เห็นถึงสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับพื้นที่เพื่อแสดงเอกลักษณ์ หรือบ่งบอกความความเป็นตัวตนของคุณ

บริการที่ครอบคลุม

บริการ
ออกแบบสร้างสรรค์
บริการ
ให้คำแนะนำและคำปรึกษา
PROVIDE
ตกแต่งภายใน
บริการ
คำนวณค่าใช้จ่ายให้ได้ราคาดีที่สุด
บริการ
ดูแลด้านความปลอดภัยและความสะอาด
บริการ
รับประกันความเสียหาย

ขั้นตอนการใช้บริการ

1. ติดต่อทางเจ้าหน้าที่ของเราเพื่อทำการสอบถามบริการ

2. แจ้งวันที่และเวลาเพื่อทำการนัดพบกันและคุยรายละเอียดทั้งหมดที่ลูกค้าต้องการ

3. เดินทางไปดูสถานที่จริงและวางแผนในการดำเนินการ รวมไปถึงงบประมาณและระยะเวลาดำเนินการ

4. เมื่อตกลงข้อสรุปกันเรียบร้อยแล้ว เราจะเริ่มดำเนินการตกแต่งภายในทันที

5. จัดการเรื่องค่าใช้จ่ายและเอกสารที่เกี่ยวข้องทั้งหมด

บริการของ PANTHEON

บริษัทของเรายังมีบริการอีกมากมายเกี่ยวกับด้านก่อสร้างให้คุณได้เลือกใช้บริการ คุณสามารถเข้าไปตรวจสอบและอ่านรายละเอียดเกี่ยวกับบริการของเราทั้งหมดได้ในหน้าเว็บไซต์ตามลิงค์ด้านล่างนี้

โบรชัวร์รายละเอียดบริการ

โบรชัวร์ด้านบนนี้ เป็นเพียงตัวอย่างและราคาเบื้องต้นเท่านั้น กรุณาดูรายละเอียดบริการที่สนใจภายในโบรชัวร์ แล้วทำการติดต่อเรากลับหากคุณต้องการสอบถามเพิ่มเติม

ผลงานของเรา

กลยุทธ์และจุดเด่น

จุดเด่นของเราในการนำมาจัดเป็นกลยุทธ์ทางการตลาดที่สามารถแข่งขันและโดดเด่นกว่าผู้ประกอบธุรกิจด้านก่อสร้างอื่นๆ นั้นคือ บริษัทก่อสร้างของเรานั้นได้รวบรวมผู้ที่มีประสบการณ์และสร้างผลงานที่มากมายที่คุณสามารถตรวจสอบได้จริงที่เว็บไซต์หรือเข้ามาสอบถามทางเราเพื่อขอดูผลงาน เราสามารถทั้งออกแบบแปลนบ้านที่สวยงามและสร้างสิ่งก่อสร้างที่คุณต้องการที่ได้คุณภาพและราคาย่อมเยา

เป้าหมายของเราคือการประสบผลสำเร็จในด้านคุณภาพและความปลอดภัย เนื่องจากเราต้องการให้ลูกค้าที่ตัดสินใจเลือกที่จะไว้วางใจในบริษัทของเราได้รับผลงานที่ดีที่สุดโดยให้คุ้มค่ากับค่าใช้จ่ายทั้งหมด เราจึงมุ่งเน้นในเรื่องของประสิทธิภาพเป็นหลัก

เราทำงานและมีใจบริการด้วยความซื่อสัตย์ จริงใจ และมีประสิทธิภาพ เราปฏิบัติงานทุกขั้นตอนโดยสามารถทำให้ลูกค้าได้เห็นว่าบริษัทของเรามีความน่าเชื่อถือและไว้วางใจให้ทำหน้าที่ดูแลและดำเนินการก่อสร้างได้อย่างไร้กังวล

Development 90%
Design 80%
Marketing 70%

ผลงานที่ผ่านมา

คุณสามารถดูผลงานและตัวอย่างการออกแบบเพิ่มเติมได้ที่หน้าเว็บในหัวข้อ “ผลงานของเรา” และสามารถติดต่อเราเพื่อให้ทำการออกแบบให้คุณได้เช่นกัน

คุณมีคำถามหรือไม่?